รีวิว แอมป์ปลั๊ก Vox Amplug 2 Metal

รีวิว แอมป์ปลั๊ก Vox Amplug 2 Metal

ชาวร็อคที่ต้องการแอปม์ปลั๊กสำหรับซ้อมส่วนตัวโดยไม่รบกวนชาวบ้าน ต้องดูรีิวิววันนี้เลย เพราะพี่เต่ามาจะมาแนะนำแอมป์ปลั๊ก hi gain คุณภาพดี นั้นคือ Vox Amplug 2 Metal แอมป์ปลั๊ก hi gain ที่มากับเอฟเฟคในตัวถึง 3 แบบ พร้อมโหมด Mid Cut ที่ออกแบบมาเพื่อชาวเมทัลโดยเฉพาะ อย่าพลาด!!


แอมป์ปลั๊ก Vox Amplug 2 Metal

1,620.00
8.2

เสียง

8.5/10

ความคุ้มค่า

8.0/10

คุณภาพงานประกอบ

8.0/10

จุดเด่น

 • มีเอฟเฟคในตัว
 • มีโหมด Mid cut
 • แจ๊คหมุนปรับองศาได้
 • น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

ของแถม

 • ประกันวงจร 6 เดือน (ประกันศูนย์)

เป็นเรื่องโครตน่าเบื่อที่ชาวร็อคชาวเมทัลอย่างเราไม่สามารถเปิดแอมป์ดังๆ เกนเยอะๆได้เวลาซ้อม บอกเลยว่าไม่สะใจ แต่วันนี้พี่เต่ามีทางออกให้กับชาวร็อคชาวเมทัลทุกคน นั้นคือ แอมป์ปลั๊กกีต้าร์ไฟฟ้า Vox Amplug 2 Metal แอมป์ปลั๊กไฮเกนคุณภาพดี ที่จะทำให้การซ้อมของเราสะใจมากขึ้น!! พร้อมเอฟเฟคในตัวถึง 3 แบบ และโหมด Mid cut อีกด้วย สำหรับชาวร็อคมือใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าแอมป์ปลั๊กมันคืออะไร เราไปทำความรู้จักคร่าวๆกับแอมป์ปลั๊กกันก่อน

แอมป์ปลั๊ก คืออะไร ?

แอมป์ปลั๊ก คือ อุปกรณ์ขยายเสียงที่เอาไว้ใช้เล่นกับกีต้าร์ไฟฟ้า ลักษณะเดียวกับแอมป์แต่จะเป็นแอมป์ที่ต้องใช้หูฟังแทนดอกลำโพง หรือเข้าใจง่ายๆว่าเป็นแอมป์แบบพกพานั่นเอง ประโยชน์ของการต่อหูฟัง คือทำให้ซ้อมได้โดยไม่ส่งเสียงรบกวนผู้อื่น สามารถพกพาไปซ้อมที่ไหน ตอนไหนก็ได้ และในบางรุ่นยังมีเอฟเฟคในตัวอีกด้วย เช่น Vox Amplug 2 Metal ตัวนี้ที่มีเอฟเฟคในตัวมากมาย ถ้าเข้าใจแล้วว่าแอมป์ปลั๊กมันคืออะไร เราก็รีวิวกันได้แล้ว

รีวิว แอมป์ปลั๊ก Vox Amplug 2 Metal

 

รีวิว แอมป์ปลั๊ก Vox Amplug 2 Metal

แอมป์ปลั๊กจาก Vox ตัวนี้เป็น เป็นซีรี่ย์ที่สองที่อัพเกรดจากรุ่นเดิม ความพิเศษที่เพิ่มเข้าคือ เอฟเฟคและฟังก์ชั่นต่างๆ อย่างแอมป์ปลั๊กตัวที่เพิ่มเข้ามามากมาย เริ่มที่ด้านข้างจะมีปุ่มเปิดปิดที่มีสัญลักษณ์กำกับไว้ชัดเจน เมื่อเปิดแล้วจะมีไฟสีเขียวขึ้น ความพิเศษของจุดแรกคือ ปุ่มเปิดปิดนี้จะเป็นปุ่มเลือกโหมด Mid cut ด้วย ถ้าเรากดที่ปุ่มเปิดอีกครั้งจะเป็นการเปิดโหมด Mid cut (Lo) ที่จะคัทย่าน mid low และจะมีไฟสีส้มกำกับ ถ้ากดอีกครั้งจะเป็นการเปิด Mid cut (Hi) จะเป็นการคัทย่าน mid hi สังเกตุได้ว่าจะมีไฟสีแดงกำกับ ถ้าเรากดอีกครั้งก็จะเป็นการวนกลับมาที่ไฟเขียว

ด้านหน้าจะมีปุ่มปรับ 3 อย่างด้วยกัน คือ Gain ที่จะเป็น Hi Gain สำหรับปรับระดับ เสียงแตก มาก-น้อย ถัดมาเป็นปุ่ม Tone ไว้สำหรับปรับความ ทุ้ม-เแหลม ของเสียง Vol. ปรับระดับความดังของเสียง และยังมีช่อง Aux เอาไว้เปิดเพลงจากโทรศัพท์สำหรับซ้อม ความพิเศษคือมีปุ่ม FX สำหรับเปิดปิดเอฟเฟคที่มีมาให้ถึง 3 แบบ กด 1 ครั้งจะเป็น Chorus กดครั้งที่ 2 จะเป็น Delay ครั้งที่ 3 จะเป็น Reverb และกดอีกครั้งจะกลับมาเป็นเสียงคลีนปกติ ส่วนช่อง Phone สำหรับเสียบหูฟังจะอยู่ทางด้านขวาของแอมป์ปลั๊ก

รีวิว แอมป์ปลั๊ก Vox Amplug 2 Metal

แอมป์ปลั๊กตัวนี้สามารถหมุนก้านแจ็คได้ เพื่อปรับองศาให้เข้ารูแจ็คของกีต้าร์แต่ละประเภท แอมป์ปลั๊กตัวนี้ใช้ถ่าน AAA จำนวน 2 ก้อนในการจ่ายไฟ ด้านหลังจะมีช่องไฟถ่าน ไม่ต้องเสียบอแดปเตอร์ให้ยุ่งยาก ตัวงานทำออกมาได้สวยงาม ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ถ้าเราไม่ใช้หูฟังก็สามารถต่อลำโพงคอมได้ บอดี้เป็นพลาสติกน้ำหนักเบา หัวแจ็คทนทาน แต่แนะนำนิดนึงว่าเวลาถอดแจ็คออกจากกีต้าร์ให้จับที่โคนของหัวแจ็คแล้วค่อยดึง อย่าจับทีี่ตัวแอมป์ปลั๊กเพราะอาจจะทำให้เสียหายได้ แอมป์ปลั๊กตัวนี้ผลิตจากประเทศ ญี่ปุ่น เพราะฉะนั้นวางใจได้เรื่องการผลิต ถือว่าเป็นแอมป์ปลั๊กอีกตัวทีี่คุ้มค่ามากๆ

รีวิว แอมป์ปลั๊ก Vox Amplug 2 Metal

เสียงดีไหม

แอมป์ปลั๊กตัวนี้เป็นแอมป์ปลั๊ก Hi Gain ที่ให้ gain ค่อนข้างแรงแบบ metal ตามชื่อรุ่น เนื้อเสียงค่อนข้างพุ่ง แรง เล่นพาวเวอร์คอร์ดได้กระชับ โซโล่ได้เหนียวมือ เมื่อเล่นรวมกับเอฟเฟคที่ให้มายิ่งได้มิติเสียงที่ดี แม้เราปิดเกนจนหมดก็ยังจะได้ความแตกที่หางเสียงอยู่ ยิ่งเปิดรวมกับเอฟเฟคคอรัสหรือดีเลย์ที่มีมาให้ ก็สามารถเล่นลายปิ๊กกิ้งเพราะๆได้ ถือว่าเป็นแอมป์ปลั๊กที่ออกแบบมาสำหรับชาวเมทัลอย่างแท้จริง

specification

 • รุ่น : Vox amplug 2 Metal
 • สี : ดำ
 • ขนาด : 86 x 38 x 31 mm.
 • น้ำหนัก : 40 กรัม
 • วัสดุ : พลาสติก
 • เอฟเฟค : Chorus , Delay , Reverb , Mid cut
 • ฟังก์ชั่น : Phone , Aux
 • แบตเตอรี่ :  two AAA
 • ผลิต : Made in Japan

จุดเด่น

 • มีเอฟเฟคในตัว
 • มีโหมด Mid cut
 • แจ๊คหมุนปรับองศาได้
 • น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

ราคา

 • แอมป์ปลั๊ก Vox Amplug 2 Metal จากราคา 1,800.- ลดเหลือเพียง 1,620.-

ของแถม

 • ประกันวงจร 6 เดือน (ประกันศูนย์)

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่ต้องการซ้อมกีต้าร์ในที่ที่ห้ามใช้เสียง
 • ผู้ที่มองหาแอมป์ปลั๊ก hi gain ที่มีเอฟเฟคในตัว

แอมป์ปลั๊ก Vox Amplug V2 Metal ดีไหม

ชาวร็อคที่ต้องการแอมป์ปลั๊ก hi gain สำหรับการซ้อมส่วนตัว หรือซ้อมนอกสถานที่ต่างๆ แอมป์ปลั๊กตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ทีเดียว มีทั้งเอฟเฟคให้เลือกใช้ถึง 3 แบบ รวมถึงโหมด Mid cut ที่ทำให้ซาวด์กว้างขึ้น รับรองว่าการซ้อมของคุณจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป สำหรับใครที่สนใจแอมป์ปลั๊ก Vox Metal ซีรี่ย์ 2 ตัวนี้ก็สามารถมาลองได้ที่ร้านเต่าแดงเลยครับ รับรองว่าการซ้อมของชาวร็อคอย่างเราจะสะใจอย่างแน่นอน โครตร็อค!!

ซื้อ แอมป์ปลั๊ก Vox Amplug V2 Metal ที่ไหนดี

ร้านเต่าแดง อยู่จังหวัดนครปฐุม ทางร้านมีบริการจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้านท่าน ค่าจัดส่ง ฟรี!!

สั่งซื้อสินค้า กับ เต่าแดง หรือ สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ คลิกเลย!!

1.มาซื้อสินค้าด้วยตัวท่านเอง ที่ร้าน เต่าแดง อยู่แถว ม.ศิลปากร นครปฐม

2.สอบถาม/สั่งซื้อสินค้า Facebook ► https://www.messenger.com/t/taodang/

3.Line Official ► @taodang อย่าลืมตัว @ นะครับ หรือ ที่ลิ้งนี้ http://line.me/ti/p/%40taodang

4.Tel ►097-017-9500 www ►https://taodangmusic.com/

5.ดูรูปเครื่องดนตรีเพลิน Instagram ► https://www.instagram.com/taodang/

6.Facebook ร้าน เต่าแดง ► https://www.facebook.com/taodang/

7.Twich เต่าแดง► https://www.twitch.tv/taodangmusic

8.BLog สาระเกี่ยวกับดนตรี ความรู้ บทเรียน สอนดนตรี แบบฟรี ๆ ►https://blog.taodangmusic.com

9.คลิปรีวิว สาระเกี่ยวกับดนตรี รับชมได้ที่ Youtube ► https://www.youtube.com/user/AIBluesoda

ตำแหน่งร้าน เต่าแดง คลิกเลย !!

https://goo.gl/maps/CywdiJjnyxz


Quick Navigation

แอมป์ปลั๊ก ยังมีรุ่นอื่นๆอีกน่ะ เดี๋ยวพี่เต่าพาไป

Facebook Comments
[do_widget "WP Subscribe Widget"]